Học ngành kinh tế tại trường đại học nào khi du học canada

du hoc canada

Ngành kinh tế đã và đang là ngành học vô cùng hot và nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo các bạn trẻ.  Đơn giản bởi kinh tế luôn là yếu tố quan trọng của mỗi quốc gia, “phi thương bất phú “, câu nói từ ngày xưa của các cụ để lại vẫn còn nguyên giá trị. Không chỉ muốn học tập kinh tế tại Việt Nam mà nhiều bạn trẻ còn muốn học tập những kiến thức về lĩnh vực này tại các quốc gia khác, nhất là những quốc gia có nền kinh tế phát triển như Canada bằng hình thức du học. Thế nhưng liệu có phải trường đại học nào tại Canada cũng đào tạo kinh tế và đạo tạo tốt, trong số hàng trăng trường đào tạo ngành học này thì trường nào thực sự là trường nổi tiếng và được đánh giá cao? Hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi để có thể nắm được top những trường đại học đào tạo ngành kinh tế hàng đầu khi đi du học Canada nhé.

du hoc canada

1.Trường Đại học Canada West ( UCW )

Trường đại học Canada West có hai cơ sở đào tạo trên đất nước Canada. Một cơ sở đặt tại Vancouver, giữa khu trung tâm kinh tế thương mại lớn thứ 2 của cả nước, cơ sở còn lại đặt tại trung tâm Victoria, thủ phủ của British Columbia. Nhìn chung, đây là trường đại học nổi tiếng nhất nhì Canada trong việc đào tạo những ngành học kinh tế, nhất là các chuyên ngành truyền thông đa phượng tiện, thương mại, quản trị kinh doanh…

  1. University of Alberta

Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, đặt tại tỉnh Alberta. Đây là trường đại học uy tín hàng đầu trong khu vực trong việc đào tào nhiều khoa và chuyên ngàn học khác nhau. Ngoài ra trường còn được bình chọn nằm trong top 100 các trường đại học chất lượng nhất thế giới. Cơ sở vật chát của trường cũng được đánh giá rất cao và đặc biệt luôn chào đón các bạn du học sinh quốc tế đến du học Canada.

  1. University or Manitoba

Ngôi trường đại học Manitoba cũng giống như nhiều trường đại học kinh tế nổi tiếng tại Canada khác là đều được đặt tại những nơi có cuộc sống sôi động và phát triển về kinh tế. Đây là một trong ba trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada,  top 100 các trường đại học trên thế giới đào tạo các CEO hàng đầu cho 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Học tập tại đây các bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn về ngành kinh tế sau khi học xong

  1. University of Toronto

Không thể thiếu trong danh sách này chính là trường đại học Toronto, trường đại học công lập lâu đời và nổi tiếng của Canada. Trường đại học Toronto có nhiều khóa học,  ngành học khác nhau thu hút gần 7000 sinh viên quốc tế theo học, đặc biêt là các ngành liên quan đến kinh tế. Đây cũng là trường đại học thuộc Top của Canada và thế giới nên thu hút được lượng lớn du học sinh cũng là điều dễ hiểu. Nếu muốn đi du học Canada ces 2018 và theo học ngành kinh tế thì đại học Toronto là một gợi ý không tồi cho bạn.

Ngoài ra Canada cũng có rất nhiều những trường đại học khác đào tạo kinh tế rất tốt, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin và lựa  chọn cho mình trường học tốt nhất nhé.

Xem thêm: https://www.duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-my/du-hoc-canada-bao-nhieu-tien-894.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *