Vì sao nên lựa chọn du học Tây Ban Nha ngay trong năm 2018

du hoc tay ban nha

Tây Ban Nha là cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 13 thế giới và thuộc top đầu trong khu vực châu Âu. Quốc gia nổi tiếng này cũng thu hút đến 75000 sinh viên quốc tế về đây học tập và sinh sống. Vậy vì sao Tây Ban Nha lại có sức hút lớn đến như vậy và vì sao nên đi du học Tây Ban Nha ngay trong năm 2018 này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do trong bài viết ngày hôm nay nhé

Thứ nhất, du học sinh sẽ được miễn thi đâu vào đại học khi đi du học Tây Ban Nha

Bắt đầu từ năm 2017, những bạn du học sinh quốc tế khi đi du học Tây Ban Nha sẽ được miễn đầu vào thi đại học. Thay vào đó, việc xét tuyển vào trường hay thi tuyển môn nào vào trường sẽ do nhà trường bạn đăng ký trực tiếp quyết định, vậy nên hãy tìm hiểu kỹ thông tin tưng trường trước khi ứng tuyển nhé.

du hoc tay ban nha

Thứ hai, nền giáo dục ở Tây Ban Nha vô cùng vững chắc

Đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng là đất nước có nền móng giáo dục vững chắc trong các nước ở châu Âu cũng như so với toàn thế giới. Rất nhiều trường đại học tại đây đã thuộc top các trường đại học chất lượng nhất trên thế giới, thu hút được rất nhiều các du học sinh quốc tế đến đây học tập. Hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu đồng nghĩa với việc bằng cấp của bạn cũng có giá trị ngang với các cường quốc về giáo dục khác.

Thứ ba, chi phí du học tây ban nha 2018 vô cùng hợp lý

Không giống như nhiều cường quốc khác trong khu vực châu Âu và trên thế giới, Tây Ban Nha có mức chi phí sinh hoạt cũng như học phí khá mềm, hợp với túi tiền của nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Chỉ với khoảng 250 – 400 EUR 1 tháng cho sinh hoạt phí và chỉ từ 1500 EUR cho học phí một năm học, bạn đã có thể sinh sống và học tập ở đây với một cuộc sống tương đối rồi.

Thứ 4, bạn sẽ được làm thêm có lương khi học tập tại đây

Khi đi du học Tây Ban Nha, bạn sẽ được phép đi làm thêm ngoài giờ và được hưởng lương làm thêm bình thường. Tuy nhiên để có thể đi làm thêm thì điều kiện đầu tiên của bạn sẽ phải là ngôn ngữ, chủ yếu là tiếng Tây Ban Nha, và có thể là tiếng Anh. Bạn sẽ kiếm được những khoản thù lao kha khá từ công việc làm thêm này để trang trải cho cuộc sống của mình

Thứ 5, được sống trong môi trường thân thiện và đa văn hóa tại Tây Ban Nha

Đất nước Tây Ban Nha là một trong số những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc và được đánh giá cao nhất thế giới, từ ngôn ngữ đến nghệ thuật, ẩm thực, phong tục … đều được ghi dấu ở nhiều quốc gia khác và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những người đã được trải nghiệm. Đa dạng và độc đáo – đây chính là hai từ dùng để hình dung cho văn hóa nơi đây.

Với 5 lí do trên, Tây Ban Nha xứng đáng là đất nước lý tưởng để các bạn trẻ có thể đi du học ngay trong năm nay, chúc các bạn có một con đường thành công nhé.

xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *